Tài năng lãnh đạo 2017: Teamwwork A - Chặng đường đầu tiên
Trở lại với mùa thứ 6 – Cuộc thi Tài Năng Lãnh Đạo 2017 do câu lạc bộ DEL HANU (Developing Effective Leadership) trường Đại học Hà Nội tổ chức đang tiếp tục hành trình tìm kiếm những gương mặt ưu tú để bước vào Chung Kết.

Ngày 14/10/2017,  BTC cuộc thi đã chính thức khởi động vòng thi thứ 3 với tên gọi: “Kết Nối”. Các thí sinh đã xuất sắc vượt qua thử thách chặng đường thứ nhất trong môi trường làm việc nhóm.

Trong phần thi này, thử thách đặt ra cho mỗi nhóm là dựng một cây cầu từ những chiếc ống hút. Việc này đòi hỏi các bạn phải có sự phối hợp ăn ý, hiệu quả giữa các thành viên và khả năng quản lý thời gian của họ.

Kết thúc phần thi Teamwork A, một nửa chặng đường của vòng thi thứ 3 đã dần đến đoạn cuối, các bạn thí sinh sẽ tiếp tục bước vào nửa còn lại vòng thi này – phần thi Teamwork B – vào ngày 19-21/2017.

Tới thời điểm này, Tài Năng Lãnh Đạo 2017 đã đi được một chặng đường dài để tìm ra thí sinh tiềm năng nhất trở thành “Người truyền cảm hứng”. Chặng đường phía trước vẫn còn nhiều gian thách thức đang chào đón tất cả các bạn thí sinh với nhiều thử thách thú vị và hấp dẫn.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan đến vòng thi:

Thành phần BGK là đại diện đến từ các đơn vị uy tín: Công ty cổ phần FPT và Navigos Search
Sau một khoảng thời gian, đây là thành quả đã đem về chiến thắng đầy thuyết phục của họ.
Trải qua thử thách nhóm, các bạn thí sinh đã mang về cho mình nhiều trải nghiệm bổ ích…
…và hơn thế nữa, họ đã thực sự trở thành những người bạn.