Khởi động Cuộc thi Bản lĩnh Nhà đầu tư 2017
Là cuộc thi lớn về Tài chính - Chứng khoán dành cho sinh viên trên toàn thành phố Hà Nội do CLB Chứng khoán Học viện Ngân hàng tổ chức.
“Bản lĩnh Nhà đầu tư” là một cuộc thi thường niên về Tài chính và chuyên sâu về Chứng khoán duy nhất tại Học viện Ngân hàng, dành cho tất cả các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực kinh tế, tài chính của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội, do CLB Chứng khoán SEC – Học viện Ngân hàng tổ chức.
Đây là một chương trình đã giúp cho sinh viên tiếp cận được với thực tế và góp phần định hướng nghề nghiệp cho những thí sinh tham gia. Ngoài ra, đó còn là cơ hội cho sinh viên có được một sân chơi giúp các bạn có thể học hỏi được những kiến thức bổ ích trong việc kinh doanh tiền tệ nói chung, cũng như phân tích và đầu tư chứng khoán nói riêng.

Cuộc thi không chỉ là cơ hội cho sinh viên được kiểm tra kiến thức của bản thân  về Kinh tế – Tài chính – Chứng khoán, được hưởng các ưu đãi từ phía công ty chứng khoán, cơ hội làm part-time, full-time tại công ty, được nhận những giải thưởng, học bổng có giá trị… mà còn là cơ hội giới thiệu rộng rãi hình ảnh, dịch vụ, hoạt động của Doanh nghiệp đến đông đảo các bạn sinh viên cũng như các kênh phương tiện thông tin đại chúng.

Bước sang mùa thứ 6, cuộc thi hứa hẹn sẽ được làm mới về nội dung, mở rộng quy mô truyền thông và nâng cao chất lượng chuyên môn với sự bảo trợ của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội. Cuộc thi sẽ chính thức bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký kể từ ngày 20/10/2017 đến hết ngày 03/11/2017.