Dự án Thung lũng Silicon Việt Nam do MOST cung cấp sẽ cung cấp Chương trình xây dựng năng lực hạt mầm 5 tuần. Trong chương trình này, các công ty khởi nghiệp sẽ được đào tạo về phương pháp phát triển khách hàng, xây dựng mô hình kinh doanh và truyền đạt ý tưởng của họ với các nhà đầu tư.
Các dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp
Trong năm 2014, chương trình tập trung vào các doanh nhân muốn thay đổi Internet, chơi game trực tuyến, ứng dụng di động, thương mại điện tử, nền tảng e-learning, lĩnh vực kinh doanh ứng dụng công nghệ và truyền thông kỹ thuật số.

Khoảng 10 công ty trở lên sẽ được lựa chọn và cố vấn sẽ được tham gia từ mạng lưới Silicon Valley Việt Nam.

VSV đầu tư ít nhất 10.000 đô la cho mỗi công ty, cung cấp tư vấn pháp lý và kinh doanh, không gian văn phòng và 4 tháng cố vấn hàng đầu chuyên sâu, đặc quyền tuyệt vời và cơ hội quảng cáo cho các nhà đầu tư thiên thần và nhà đầu tư mạo hiểm địa phương và toàn cầu vào cuối chương trình . Đổi lại, VSV lấy vốn chủ sở hữu trong doanh nghiệp của bạn.

Một ngày Demo sẽ được tổ chức vào cuối chương trình tăng tốc kinh doanh. Ngày Demo sẽ được các nhà đầu tư và các quỹ đầu tư mạo hiểm tham gia tìm kiếm các giao dịch. Đây là cơ hội để những người khởi nghiệp giới thiệu nguyên mẫu của họ thông qua bản trình diễn và quảng cáo chiêu hàng trong 15 phút.
Láng hòa lạc
09/08/2018