Theo đánh giá từ Startup Blink 2020, hệ sinh thái Nairobi đã có nhảy vọt lên vị trí thứ hai trong khu vực Châu Phi, tăng 86 bậc so với thời điểm năm 2017.
Tôi biết đến Vũ Anh Văn khi bắt đầu tham gia Câu lạc bộ sinh viên tình nguyện Đất Tổ tại Hà Nội. Cảm nhận ban đầu của tôi về Văn: hiền lành, chịu khó, nhiệt tình, trách nhiệm… Trong mỗi hành trình tình nguyện, chàng sinh viên trẻ tuổi luôn thể hiện tốt vai trò của Chủ tịch Câu lạc bộ tình nguyện, tạo nên những hoạt động có ý nghĩa cho cộng đồng
Yên Bái có nhiều tiềm năng để phát triển hoạt động khởi nghiệp trong các lĩnh vực như nông nghiệp, chế biến thủy sản, du lịch,…
Nguyễn Văn Đức (Phú Thọ) được người dân Tân Sơn ví von là "chàng Sơn Tinh của núi rừng" bởi niềm say mê dành cho giống gà 9 cựa.
khởi nghiệp hệ thống kinh doanh đồ ăn nhanh
Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam
cuộc thi Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2019
tiếp cận nguồn hỗ trợ từ các nhà đầu tư thiên thần
Trung tâm Ứng dụng và Thông tin Khoa học công nghệ đã tổ chức khoá đào tạo mạng lưới cố vấn huấn luyện viên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.
Đó là tên chủ đề của Hội thảo được Trung tâm Dịch vụ và Đổi mới công nghệ - Ban Quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc phối hợp với Văn phòng Đề án 844 (Đề án "Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025", do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì) tổ chức vào chiều 11/10, tại Thủ đô Hà Nội.
Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia là đơn vị sự nghiệp công lập trong lĩnh vực sự nghiệp kinh tế tự bảo đảm chi thường xuyên và chi đầu tư, trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư nhằm thực hiện hỗ trợ, phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, góp phần đổi mới mô hình tăng trưởng trên nền tảng phát triển khoa học và công nghệ.
Phú Thọ dường như là một điểm khởi đầu tiềm năng. Nơi đây có đủ điều kiện thực hiện ĐMST và hệ sinh thái của Phú Thọ và lan toả sang các tỉnh trong khu vực
Mục tiêu của khoá đào tạo là học viên nắm được việc hệ thống hoá các mô hình kinh doanh, quy trình tư vấn, hỗ trợ đối với starup, học viên có thể đào tạo và hướng dẫn các đối tượng khác các nội dung được học.
Cuộc thi tìm kiếm "kỳ lân" startup Việt do VnExpress tổ chức tiếp tục tạo cơ hội cho các ý tưởng độc đáo, đóng góp lớn cho cộng đồng.
Gần 20 phóng viên, truyền hình được tuyển chọn trên cả nước đã tham gia chương trình đào tạo dành riêng cho truyền thông với tên gọi "Hành trình khám phá những miền đất khởi nghiệp". Hoạt động này nằm trong khuôn khổ Đề án 844 - Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025.
TTO - Vượt qua đại diện của hơn 40 quốc gia trên thế giới, Abivin - startup cung cấp phần mềm quản lý chuỗi cung ứng tối ưu vận tải của Việt Nam đã trở thành quán quân Startup World Cup 2019 với giải thưởng 1 triệu USD từ quỹ đầu tư.
Từ 6 đến 8 startup có ý tưởng tốt lĩnh vực năng lượng sạch, tái tạo, thông minh hoặc tiết kiệm sẽ được hỗ trợ ươm tạo thành doanh nghiệp.
(Chinhphu.vn) – Ngày 10/4, tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội), Bộ Khoa học và Công nghệ và Công ty Ericsson (Thụy Điển) tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm Đổi mới sáng tạo về Internet vạn vật (IoT Innovation Hub).
Bất cứ lúc nào, ghé Đà Nẵng, cũng rất dễ có những cuộc hẹn hò cà phê với những người đang làm khởi nghiệp bên biển. Cà phê, vừa đủ thân tình để trao đổi công việc, vừa đủ thư giãn để cân bằng giữa công việc và cuộc sống mà dân miền biển luôn hướng tới...
Những tòa nhà văn phòng như TNR Tower đang là mục tiêu kiếm tìm của những tập đoàn tên tuổi lớn như Regus (Anh), WeWork (Mỹ), Ceo Suit (Hàn Quốc), JustCo (Singapore), Hive (Hồng Kong)…
Với đợt gọi vốn thành công vòng series A, Elsa Speak nâng tổng mức gọi vốn đầu tư lên 12 triệu USD từ các quỹ nổi tiếng.
Dgroup hướng tới xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp, đi từ đào tạo lập nghiệp, trải nghiệm thực tế đến tạo dựng sự nghiệp riêng.
Hiển thị 24 trên tổng số 221 bản ghi