Định giá của Công ty khởi nghiệp (startup) trò chơi của Pháp Sorare đã tăng lên 4,3 tỷ USD với sản phẩm kinh doanh thời thượng là các nhãn dán bóng đá ảo.
Với khoản tiền đầu tư từ Monk’s Hill Ventures và các đối tác, Jenfi sẽ tập trung vào nhiệm vụ phát triển sản phẩm, thu hút thêm nhiều khách hàng mới và mở rộng quy mô hoạt động tại nhiều quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á.
Startup GlobalCare đã và đang đóng góp đáng kể vào quá trình chuyển đổi số của ngành bảo hiểm qua việc cung cấp một giải pháp công nghệ hoàn chỉnh cho hơn 10 kênh phân phối lớn và 200.000 đại lý bảo hiểm.
Kobiton là sản phẩm phần mềm được sáng lập năm 2016 từ đội ngũ lãnh đạo và kỹ sư người Việt tại công ty KMS Technology. Họ vừa công bố việc thành công huy động thêm 12 triệu đô la, từ quỹ Panoramic Ventures và Fulcrum Equity Partners (Mỹ), cùng một khoản vay từ Ngân hàng Silicon Valley. Mục tiêu là để đẩy mạnh các hoạt động phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường.
Công ty được thành lập bởi các cựu nhân viên từ Ant Group đã huy động được 138 triệu đô la để mở rộng phạm vi hoạt động.
HeroVerse được Hiker Studio xây dựng trên nền tảng công nghệ Blockchain.
Các nhà đầu tư rót 3 triệu USD vào AM Batteries trong vòng hạt giống.
Thông qua mô hình lớp học trực tuyến DI-LIVE hai thầy một trò, startup dạy toán online - Clevai tập hợp đội ngũ giáo viên đến từ các trường chuyên trên toàn quốc.
Fundiin sẽ có thể củng cố đội ngũ và phục vụ nhu cầu tăng cao từ cả người tiêu dùng và 100.000 đơn vị bán lẻ trên nền tảng Sapo.
Ứng dụng sách nói Fonos vừa nhận được 1,1 triệu USD từ vòng gọi vốn hạt giống (seed funding).
Sau khi Arevo chính thức ra mắt máy in 3D Aqua 2 đã huy động được thêm 25 triệu USD, nâng tổng số tiền Arevo huy động được lên 85 triệu USD.
Medigo - ứng dụng giao thuốc kết hợp tư vấn của dược sĩ, bác sĩ vừa nhận khoản đầu tư từ quỹ Touchstone Partners.
Tại Việt Nam, nhu cầu về nhân tài trong mảng IT tăng ở mức đáng kể, khoảng 47% một năm trong khi nguồn cung ứng chỉ tăng khoảng 8% một năm...
Công ty cổ phần VinBigData được thành lập dựa trên cơ sở tách một phần chức năng khoa học công nghệ của Viện Nghiên cứu dữ liệu lớn thuộc Công ty cổ phần Phát triển công nghệ Vintech, theo Tập đoàn Vingroup cho biết.
“Khởi nghiệp ở Việt Nam có một ưu điểm rất lớn, nhưng để kiếm được tiền thực sự rất khó” - anh Kim Phạm chia sẻ với BizLIVE sau quá trình trở về nước và khởi nghiệp.
Nhân sự, chú trọng phát triển sản phẩm, ưu tiên marketing, tìm hiểu văn hóa của các quốc gia... là những lời khuyên của doanh nhân Thái Vân Linh và Louis Nguyễn.
Startup công nghệ giáo dục nhận khoản đầu tư tại vòng gọi vốn Series A, từ quỹ Redefine Capital Fund có trụ sở ở Singapore.
Ngày 3/8/2021, KMS Solutions và Mambu hợp tác chiến lược, đánh dấu cho kỷ nguyên ngân hàng số và công nghệ tài chính tại Việt Nam...
Loship - startup giao hàng của Việt Nam có thêm 12 triệu USD từ vòng gọi vốn series C trước đó, nâng giá trị công ty vượt hơn 100 triệu USD, thông tin từ DealStreet Asia.
Huawei cho biết sẽ tập trung vào việc phát triển các trung tâm khởi nghiệp ở Indonesia, Philippines, Sri Lanka và Việt Nam.
Ông Andy Hwang trở thành nhà đầu tư thiên thần và cố vấn cho startup JobHopin. Với chuyên môn và kinh nghiệm của Andy Hwang, JobHopin kỳ vọng có thể hiện thực hóa giấc mơ tuyển dụng với công nghệ AI.
Fintech Nium của Singapore được định giá tỷ USD trong vòng gọi vốn mới nhất. CEO Prajit Nanu nảy ra ý tưởng khởi nghiệp sau khi cố gắng gửi tiền từ Ấn Độ sang Thái Lan để tổ chức tiệc độc thân cho một người bạn vào năm 2013.
Tính đến thời điểm hiện tại, Fireblocks đã huy động được tổng cộng 489 triệu USD kể từ khi thành lập vào năm 2019. Fireblocks bán dịch vụ của mình cho các tổ chức tài chính như ngân hàng, quỹ đầu cơ, sàn giao dịch và đơn vị cho vay.
Emtek Group, tập đoàn TMT (công nghệ, viễn thông và truyền thông) Indonesia vừa đầu tư 375 triệu USD vào Grab, nhằm hình thành một liên minh đa lĩnh vực.
Hiển thị 24 trên tổng số 94 bản ghi