Chắp cánh cho những giấc mơ khởi nghiệp
Năm 2014, vườn ươm BestB được ra đời từ ý tưởng của anh Phạm Anh Cường – một nhà khởi nghiệp đầy nhiệt huyết. Đến nay, vườn ươm BestB đã có nhiều hoạt động nhằm kết nối các startup với các nhà đầu tư thiên thần, quỹ đầu tư, chuyên gia, khách hàng, kênh phân phối và kết nối các startup với nhau. Những hoạt động thiết thực của BestB đang ngày càng chắp cánh cho những dự án khởi nghiệp, các công ty khởi nghiệp Việt Nam đi xa.
Năm 2014, vườn ươm BestB được ra đời từ ý tưởng của anh Phạm Anh Cường – một nhà khởi nghiệp đầy nhiệt huyết. Đến nay, vườn ươm BestB đã có nhiều hoạt động nhằm kết nối các startup với các nhà đầu tư thiên thần, quỹ đầu tư, chuyên gia, khách hàng, kênh phân phối và kết nối các startup với nhau. Những hoạt động thiết thực của BestB đang ngày càng chắp cánh cho những dự án khởi nghiệp, các công ty khởi nghiệp Việt Nam đi xa.

Trong thời gian qua, BestB đã có những hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp xã hội vì người khiếm thính Việt Nam.  Doanh nghiệp xã hội vì người khiếm thính Việt Nam được thành lập với sứ mệnh mang đến cho Người khiếm thính một cộng đồng kết nối chia sẻ trải nghiệm học tập, cuộc sống, các hoạt động hữu ích giúp người khiếm thính rút ngắn khoảng cách khác biệt, nâng cao các kỹ năng hòa nhập xã hội cũng như các hoạt động và giải pháp hướng nghiệp để trở thành người độc lập, sống có ích cho chính bản thân mình và cho xã hội.

BestB đã phối hợp với doanh nghiệp xã hội vì người khiếm thính Việt Nam thực hiện dự án hoa giấy. Đây là hoạt động nhằm mang lại hiệu quả cho cộng đồng, cho xã hội

BestB đã trực tiếp hỗ trợ doanh nghiệp xã hội này từ việc cung cấp nguồn nguyên liệu, hướng dẫn cụ thể kỹ thuật làm hoa giấy, cho đến khi phân phối sản phẩm ra thị trường.  Thông qua những hoạt động này, BestB mong muốn tạo cơ hội việc làm cho những em nhỏ khiếm thính ở Việt Nam, giúp họ có cuộc sống tốt hơn.

Với mong muốn lan tỏa và truyền cảm hứng khởi nghiệp cho nhiều bạn trẻ, anh Phạm Anh Cường- người sáng lập của vườn ươm BestB thường xuyên tham gia vào những hoạt động khởi nghiệp của sinh viên. Tại các cuộc gặp gỡ, diễn giả Phạm Anh Cường thường xuyên chia sẻ những kĩ năng, kinh nghiệm, những khó khăn, thách thức trong lĩnh vực khởi nghiệp cũng như định hướng lựa chọn cho các bạn sinh viên sắp ra trường, để các bạn có được những kiến thức về khởi nghiệp.

Trong hành trình ươm mầm những hạt giống, vườn ươm BestB không chỉ truyền cảm hứng, tinh thần khởi nghiệp cho những bạn trẻ mà đang trở thành cái nôi giúp cho những ý tưởng khởi nghiệp biến thành hiện thực, góp phần phát huy tính sáng tạo của doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam.

Nằm trong số những Start-up được BestB hỗ trợ, dự án Ontest cũng đã có được những hướng đi mới trên con đường khởi nghiệp của mình. Ontest là dự án được hình thành từ ý tưởng của chàng trai Lê Văn Hiên từ thời còn ngồi trên ghế giảng đường. Anh mong muốn tạo ra một gameshow truyền hình trực tuyến nơi tất cả mọi người đều có thể thi đấu cùng nhau.Và hiện nay, Ontest hướng đến làm nền tảng cho những người chơi thi đấu online nhiều người chơi, Thông qua dự án này, Ontest  mong muốn giúp mọi người có thêm kiến thức cũng như giúp huy động động được một nguồn lực lớn của xã hội.Hiểu được nhu cầu đó của Ontest, vườn ươm BestB đã giúp cho Ontest kết nối với các nhà đầu tư để họ có cơ hội chứng tỏ năng lực và phát triển ý tưởng khởi nghiệp.